Có nên du học Malaysia hay không?

Sinh viên được đào tạo trong môi trường Anh ngữ. Các trường Đại học được xây dựng khang trang,
Khi kinh tế khủng hoảng, tìm một nơi để du học vừa rẻ vừa có bằng cấp chất lượng cao luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của sinh viên.

du-lich-malaysia-kuala-lumpur-3
Ngày càng nhiều học sinh lựa chọn du học Malaysia (Ảnh: internet)

Những năm qua, bên cạnh việc kinh tế phát triển chậm, tỉ giá ngoại tệ biến động làm ảnh hưởng đến giấc mơ du học của nhiều sinh viên, thì nhiều học sinh đã tìm đến những quốc gia có chi phí thấp như Trung Quốc, Malaysia.

Môi trường học, bằng cấp quốc tế, chi phí thấp.

Sinh viên du học Malaysia được đào tạo trong môi trường Anh ngữ. Các trường Đại học được xây dựng khang trang, to lớn. Các chương trình đào tạo liên kết với các trường của Anh, Úc, Mỹ do vậy bằng cấp mà sinh viên nhận được được quốc tế cộng nhận. Malaysia cũng là điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế, học sinh có thể giao lưu văn hóa với nhiều quốc gia khác. Mặc dù học tập trong môi trường phát triển, nhưng chi phí cho du học Malaysia lại rất rẻ. Học phí đại học khoảng 7000 USD/năm. Chi phí sinh hoạt khoảng 7-10 triệu VND/tháng. Tổng chi phí cho một năm học ở Malaysia khoảng 200-250 triệu VND (thấp hơn 30% so với Singapore).

Thủ tục hồ sơ du học Malaysia đơn giản, các kỳ nhập học linh hoạt

Thủ tục hồ sơ du học Malaysia khá đơn giản, sinh viên không phải biết tiếng Anh cũng có thể sang học (sang học trước một khóa tiếng Anh). Các kỳ nhập học linh hoạt, do vậy bạn có thể đi học Malaysia quanh năm.

Những thủ tục hồ sơ sẽ do Công ty du học toàn cầu ASCI giúp bạn hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn không phải lo lắng. Liên lạc với ASCI để được hướng dẫn miến phí.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *